THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN HỖ TRỢ ĐỘT XUẤT HỘ GIA ĐÌNH CÓ NGƯỜI CHẾT DO SÉT ĐÁNH

21/06/2023 11:17 22 lượt xem

THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN HỖ TRỢ ĐỘT XUẤT HỘ GIA ĐÌNH CÓ NGƯỜI CHẾT DO SÉT ĐÁNH
Đ/c: Mai Trọng Luận huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã thăm hỏi động viên hộ gia đình bị rủi ro đột xuất

Vào hồi 19h ngày 20 tháng 6 năm 2023 trên địa bàn xã Thượng Bình có xảy ra giông lốc, sấm sét. Đến 19 giờ 30 phút nhận được tin báo của nhân dân, tại địa bàn thôn Trung có xảy ra sự việc chết người tại hộ gia đình ông Lý Văn Bằng Sinh năm:1983 chưa rõ nguyên nhân.

Ngay nhận được tin báo: Lực lượng chức năng xã (Công an xã, Trạm y tế xã) đã có mặt tại hiện trường điều tra, xác minh sự việc và kết luận Bà: Lý Thị Tâm sinh ngày 07 tháng 07 năm 1984 bị chết do sét đánh.

Đến 8 giờ 00 phút 21 tháng 6 năm 2023. Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc, các ban ngành đoàn thể xã, thôn đã có mặt tại gia đình động viên thăm hỏi và trích kinh phí của xã ban đầu hỗ trợ cho hộ gia đình 2.000.000đ.

Chia sẻ và động viên gia đình, Đ/c Mai Trọng Luận - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đề nghị Ban quản lý thôn, Anh em họ hàng hỗ trợ giúp đỡ hộ gia đình các điều kiện mai táng phù hợp với phong tục tập quán của địa phương, gia đình dòng họ; Đối với gia đình nén đau thương cố gắng vượt qua khó khăn trước mắt sớm ổn định cuộc sống

Nguồn tin VH-XH xã

Văn Hóa xã