CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

05/06/2023 10:09 22 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 227/KH-UBND ngày 01/06/2023 Về việc tổ chức lao động cộng sản vào ngày thứ bảy, Chung tay xây dựng nông thôn mới, phát dọn tuyến đường từ ngã 3 thôn Trung đến Mỏ quặng đội 3 thôn Trung.

Ngày 03/6/2023 (Thứ bảy) Cán bộ, công chức, lực lượng công an xã, cán bộ không chuyên trách xã cùng với cán bộ, BQL thôn và Nhân dân cụm III thôn Trung đã tổ chức Lao động cộng sản tại thôn Trung, xã Thượng Bình.

Tổ chức lao động thực hiện phát doạn hành lang đường, khơi thông rãnh nước, dọn đất sạt tả luy dương hành lang đường giao thông.

Tham gia lao động có đầy đủ cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách xã, lực lượng công an xã và 26 hộ dân cụm III thôn Trung tham gia, đã hoàn thành việc dọn tuyến đường dài khoảng 1,8 km.

Nguồn tin VH-XH xã

Văn Hóa xã