TẬP HUẤN TUYÊN TRUYỀN CÔNG TÁC TÍN NGƯỠNG, TÔN GIÁO NĂM 2023

21/07/2023 09:14 30 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 147/KH-BCĐ, ngày 12 tháng 6 năm 2023 của Ban chỉ đạo về Nhân quyền và Tôn giáo huyện Bắc Quang về tuyên truyền công tác Tín ngưỡng, Tôn giáo năm 2023.

TẬP HUẤN TUYÊN TRUYỀN CÔNG TÁC TÍN NGƯỠNG, TÔN GIÁO NĂM 2023
Đ/c Trung Tá Nguyễn Xuân Thái Đội Trưởng Đội An Ninh công an huyện Bắc Quang lên lớp tập huấn

Ngày 21 tháng 7 năm 2023. Tại Ủy ban nhân dân xã Thượng Bình tổ chức lớp tuyên truyền công tác Tín ngưỡng, Tôn giáo.

Đến dự lớp tập huấn có các đồng chí:

- Đồng chí: Trung tá Nguyễn Xuân Thái, Đội trưởng Đội An Ninh công an huyện Bắc Quang.

- Đồng chí: Lại Thị Hoàng Oanh, Viên chức phòng Nội Vụ huyện.

- Đồng chí: Mai Thị Len, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

- Các đồng chí: Công chức văn hóa, Cán bộ không chuyên trách, bí thư chi bộ, trưởng thôn cùng các trưởng nhóm, các hộ theo đạo trên địa bàn xã.

Trực tiếp lên lớp tập huấn đồng chí Trung tá Nguyễn Xuân Thái đã thông qua tình hình hoạt động của các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện 6 tháng đầu năm 2023; Các Quyền và nghĩa vụ tín ngưỡng Tôn giáo theo Luật Tín ngưỡng, Tôn giáo.

Văn Hóa xã