Tấm gương người tốt việc tốt

Chi hội phụ nữ thôn Khuổi Én, xã Thượng Bình tổ chức giúp đỡ hộ gia đình chị Giàng Thị Só, Hội viên phụ nữ chi hội thôn Khuổi Én lao động

20/08/2023 18:26 120 lượt xem

Sáng ngày 17/8/2023 Chi hội phụ nữ thôn Khuổi Én, xã Thượng Bình tổ chức giúp đỡ gia đình chị Giàng Thị Só, Hội viên phụ nữ lao động dọn dẹp vệ sinh, vận chuyển đất sạt ta ly đằng sau nhà đất tràn vào nhà, do mưa lớn kéo dài. Có 34 hội viên phụ nữ tham gia giúp đỡ gia đình chị. Nhận được tin báo từ gia đình chị Giàng Thị Só bị sạt ta ly đằng sau nhà, chi hội vận động hội viên, phụ nữ trong chi hội tham gia giúp đỡ. Đến tham gia giúp đỡ có đồng chí Hoàng Thị Tọa  - Chủ tịch Hội LHPN xã, Ban chi ủy chi bộ, Ban quản lý thôn, Chi hội trưởng phụ nữ cùng đông đảo chị em hội viên, phụ nữ trong chi hội đến giúp gia đình chị lao động dọn dẹp vệ sinh, vận chuyển đất tràn vào nhà.

Hình ảnh chị em phụ nữ giúp đỡ chị lao động

Đây là hoạt động có ý nghĩa thúc đẩy phong trào giúp phụ nữ khi gặp khó khăn, thiên tai góp phần thực hiện nhiệm vụ công tác trọng tâm của Hội Phụ nữ xã Thượng Bình trong năm 2023.

Hoàng Thị Tọa - Chủ tịch Hội LHPN xã Thượng Bình