Tấm gương người tốt việc tốt

Chi hội phụ nữ thôn Bản Bun, xã Thượng Bình tổ chức giúp đỡ hộ gia đình chị Hoàng Thị Thảo, Hội viên phụ nữ chi hội thôn Bản Bun gặt lúa

30/05/2023 11:02 93 lượt xem

Sáng ngày 30/5/2023. Chi hội phụ nữ thôn Bản Bun, xã Thượng Bình tổ chức giúp đỡ gia đình chị Hoàng Thị Thảo hội viên có hoàn cảnh khó khăn thu hoạch lúa, với diện tích 2400m2. Có 38 hội viên phụ nữ giúp đỡ gia đình chị. Chị Hoàng Thị Thảo là hội viên phụ nữ sinh hoạt tại chi Hội phụ nữ thôn Bản Bun, xã Thượng Bình là hội viên có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo đa chiều của thôn, gia đình có 4 khẩu gồm 2 vợ chồng và 2 đứa con nhỏ. Gia đình chị có 01 đứa con thường xuyên ốm đau triền miên. Biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình, chi hội phụ nữ thôn Bản Bun đã vận động hội viên, phụ nữ trong chi hội đến giúp đỡ gia đình chị Hoàng Thị Thảo, thu hoạch lúa. Đến tham gia giúp đỡ có đồng chí Giàng Thị Mo  - Chi hội trưởng Phụ nữ cùng đông đảo chị em hội viên, phụ nữ trong chi hội đến giúp gia đình chị thu hoạch lúa.

Hình ảnh chị em phụ nữ giúp đỡ chị thu hoạch lúa

Đây là hoạt động có ý nghĩa thúc đẩy phong trào giúp phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn góp phần thực hiện nhiệm vụ công tác trọng tâm của Hội Phụ nữ xã Thượng Bình trong năm 2023.