Tin tức - Sự kiện

Giải bóng chuyền da nam thanh niên xã Thượng Bình chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam xã Thượng Bình; Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Thượng Bình nhiệm kỳ 2024-2029; Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2024)

28/03/2024 08:25 15 lượt xem

Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam xã Thượng Bình; Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Thượng Bình nhiệm kỳ 2024-2029; Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2024). Sáng ngày 21/03/2024, Đoàn Thanh niên xã Thượng Bình phối hợp với Ủy ban MTTQ xã đã tổ chức giải bóng chuyền da nam. Tới dự có Đ/c Mai Thị Len – PCT UBND xã, các ngành, đoàn thể xã Thượng Bình; các vận động viên của các đội bóng cùng đông đảo khán giả trong và ngoài xã.

Toàn cảnh khai mạc

Tham dự giải có 7 đội bóng chuyền da nam thanh niên của các thôn: Thôn Trung; Nặm Pạu; Nà Pia; Khuổi Tát; Khuổi Lý; Khuổi Én và Công Đoàn xã. Các đội được chia thành 2 bảng đấu vòng tròn, lựa chọn các đội có thành tích cao vào thi đấu vòng trong, bán kết và chung kết, thể thức thi đấu theo Điều lệ bóng chuyền da nam hiện hành.

Tại lễ khai mạc, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Thượng Bình đã tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng, chúc các vận động viên thi đấu hết mình để đạt được kết quả tốt nhất.

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đội

Ngay sau lễ khai mạc, với tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết, các đội bóng đã mang lại cho khán giả những trận đấu sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, kịch tính, tạo ra không khí vui tươi, sôi động, thu hút đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ.

Các đội bóng thi đấu sôi nổi

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi,  Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội bóng Công Đoàn xã, giải Nhì cho đội thôn Nặm Pạu, giải Ba cho đội Thôn Trung và 01 giải Khuyến khích cho đội thôn Khuổi Lý.

Trao giải Nhất cho đội Công Đoàn xã

Trao giải cho các đội bóng: Nhất; Nhì; Ba và Khuyến khích

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam xã Thượng Bình; Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Thượng Bình nhiệm kỳ 2024-2029; Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2024). Qua đó tạo không khí thi đua sôi nổi, rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên thanh niên, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, cho đoàn viên thanh niên, là cơ hội giao lưu tập luyện TDTT gắn với các hoạt động văn hóa, nâng cao tinh thần đoàn kết thanh niên trên địa bàn xã.

Lý Văn Đức