ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA SỞ XÂY DỰNG TỈNH LÀM VIỆC TẠI XÃ THƯỢNG BÌNH

17/04/2024 07:43 278 lượt xem

Chiều ngày 15/4/2024 Đoàn công tác của Sở Xây dựng tỉnh Hà Giang phụ trách xã theo Quyết định số 1340-QĐ/TU đã làm việc tại xã Thượng Bình. Dự làm việc về Đoàn công tác có đồng chí Nông Văn Hưng, Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Hà Giang và các phòng ban chuyên môn của Sở Xây dựng theo Quyết định số 29/QĐ-SXD ngày 27/3/2024. Về lãnh đạo xã có đồng chí Mai Trọng Luận, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng xã; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã, Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, cán bộ, công chức xã.

Tại buổi làm việc xã đã báo cáo với Đoàn công tác về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong quý I năm 2024 và các cơ quan trên địa bàn xã báo cáo thêm về lĩnh vực phụ trách và đề xuất kiến nghị đối với Đoàn công tác. Trên cơ sở báo cáo của xã, Đoàn đã tiếp thu các ý kiến của xã và sẽ cũng với xã giải quyết trong thời gian tới. Sau buổi làm việc Đoàn đã đi khảo sát tại trường Mầm non và nhà trụ sở Công an xã.

Bùi Đức Chung