UBND XÃ THƯỢNG BÌNH - HUYỆN BẮC QUANG

Tham gia phong trào “Ngày thứ 7 xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị” ở Xã Thượng Bình

29/06/2022 02:14 18 lượt xem

Sáng thứ 7, ngày 18 tháng 6 năm 2022 Xã Thượng Bình tổ chức Lao động Cộng sản làm đường bê tông tại thôn Khuổi Én.

Cán bộ, Công chức xã cùng nhân dân thôn Khuổi Én lao động cộng sản làm đường bê tông tại thôn khuổi Én

Ngày 18 tháng 6 năm 2022, UBND xã Thượng Bình phối hợp với Ban quản lý thôn Khuổi Én tổ chức lao động cộng sản làm đường Bê tông nông thôn. Chỉ trong một buổi sáng, gần 50 người dân và hơn 20 cán bộ, công chức xã đã đổ bê tông 100m2 đường từ thôn Khuổi Én đi vào xóm Bó Lung, công trình đã giúp người dân đi lại thuận lợi nhất là vào mùa mưa lũ.

Phong trào “Ngày thứ 7 xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị” do UBND xã phát động nhằm nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, CBCCVC và sự đồng thuận của xã hội trong XDNTM. Từ đó, tạo ra sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị để thực hiện có hiệu quả các lĩnh vực công tác, góp phần hoàn thành mục tiêu XDNTM trên địa bàn xã.

Đặng Quý