UBND XÃ THƯỢNG BÌNH - HUYỆN BẮC QUANG

ĐOÀN THANH NIÊN CỤM THI ĐUA SỐ 4 RA QUÂN "NGÀY CHỦ NHẬT XANH"

19/09/2022 09:16 17 lượt xem

Hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh" do Ban thường vụ Huyện Đoàn phát động. Sáng ngày 18/9/2022 Cụm thi đua số 4 gồm Đoàn thanh niên các xã: Kim Ngọc, Bằng Hành, Liên Hiệp, Đức Xuân, Hữu Sản và xã Thượng Bình tổ chức ra quân hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh" tại xã Thượng Bình, huyện Bắc Quang.

ĐOÀN THANH NIÊN CỤM THI ĐUA SỐ 4 RA QUÂN
Đoàn thanh niên làm sạch cỏ và trồng hoa tại khuân viên hội trường thôn Nặm Pạu

Với phương châm làm cho môi trường ngày càng xanh - sạch - đẹp, trong đợt ra quân đã thu hút hơn 40 bạn Đoàn viên tham gia thu gom rác thải tại Chợ trung tâm xã Thượng Bình, làm sạch cỏ và trồng hoa tại khuân viên Hội trường thôn Nặm Pạu, dọn vệ sinh khuân viên Trụ sở UBND xã Thượng Bình.

Ngày Chủ nhật xanh là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của Đoàn viên thanh niên cũng như mọi tầng lớp nhân dân cùng chung tay giữu gìn vệ sinh môi trường./.

Đặng Quý